ลำโพง Electro-Voice รุ่น EVERSE 8 เป็นสุดยอดเทคโนโลยีลำโพงรุ่นใหม่ล่าสุด

ลำโพง EVERSE 8 ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ตัวแรก จากแบรนด์ Electro-Voice และรุ่นแรกของประเภท Weatherized ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้แม้ขณะฝนตกด้วยมาตรฐาน IP43 และจากประสบการ์ณความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมระบบเสียงของ Electro-Voice มาเป็นเวลาหลายทศวรรษ จึงทำให้ EVERSE 8 มาพร้อมกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเพื่อมอบประสบการณ์ด้านคุณภาพเสียงในแบบ Pro ในราคาและประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้

everse 8 pro pa
everse 8 spce

ลำโพง Electro-voice รุ่น Everse8 เป็นสุดยอดเทคโนโลยีลำโพงรุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้คุณภาพเสียงแบบ Pro Sound จริงๆเสียงแบบงานแสดงคอนเสิร์ตจริงๆเพราะ Electro-Voice คือ ลำโพงสำหรับงาน Concert ระดับโลกมากกว่า100ปี ด้วยเป็นลำโพงรุ่นแรกที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ 100% EVERSE 8 เลยถูกใส่ความอึดทนทานด้วยแบตเตอรี่ยาวนานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง ใช้ได้แม้ขณะฝนตกด้วยมาตรฐาน IP43

youtube-video-thumbnail

EV EVERSE 8 ออกแบบมาสำหรับให้ใช้ได้ในทุกๆสถานที่ต้องการคุณภาพเสียงแบบ Pro ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงดนตรี งานดีเจ งานบันทึกเสียงในสตูดิโอ งานในสถานที่ร่มและกลางแจ้งที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพาไปได้ในทุกๆสถานที่ๆต้องการ
• ออกแบบมาเพื่อยกระดับคุณภาพเสียงสำหรับกลุ่มงาน PA แบบพกพาที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ โดยมี SPL ที่สูง
• การออกแบบที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา และทนต่อทุกสภาพอากาศ ควบคู่ไปกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เหมาะกับการใช้งานในคอนเสิร์ตและกิจกรรมต่างๆ ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง
• สามารถควบคุมผ่าน Application EV QuickSmart Mobile และมาพร้อมกับ Bluetooth® 5.0 ระบบ Digital Mixer สามารถปรับแต่เสียง effects ที่ให้คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอเพื่อเป็นตัวเลือกในการใช้งานที่หลากหลายและเหมาะสมกับ นักดนตรี ดีเจ ครูสอนฟิตเนส หรืออาชีพและกิจกรรมอื่นๆที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานและให้คุณภาพเสียงในแบบ Pro Sound และยังสามารถพกพาไปใช้งานได้ในสถานที่ๆต้องการได้อย่างสะดวกสบาย

Everse 8 pro sq

คุณภาพเสียงระดับโปร

ความดังสูงสุดของ SPL อยู่ที่ 121 dB มาพร้อมกับระบบการกระจายเสียงแบบ Waveguide 100° x 100° ที่ทำให้ได้คุณภาพเสียงชัดเจนทุกตัวโน๊ต ทั้ง Indoor และ Outdoor ตัวซับวูฟเฟอร์ขนาด 8 นิ้ว มาพร้อมกับเทคโนโลยี SST (Signal Synchronized Transducers) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ EV และยังผ่านการทดสอบการใช้งานอย่างทรหดมามากกว่า 500 ชั่วโมง

youtube-video-thumbnail

คุณภาพเสียงแบบ Pro Sound ลำโพง Electro-voice รุ่น EVERSE 8

มาพร้อมกับระบบการกระจายเสียงแบบ Waveguide 100° x 100° ที่จะช่วยให้การฟังเสียงได้ชัดเจนทั้ง Indoor และ Outdoor เหมาะกับผู้ที่ต้องการลำโพงที่ให้คุณภาพเสียงที่คมชัดในทุกย่านเสียง ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสะบายในการพกพาไปได้ในทุกสถานด้วยน้ำหนักเพียง 7.6 กิโล ที่มาพร้อมกับระบบควบคุมเสียงแบบ Digital mixer ที่สามารถควบคุมตัวลำโพงผ่าน Application EV QuickSmart Mobile เพื่อควบคุมเสียงหรือมิกซ์เสียงให้เหมาะสมกับสถานที่ใช้งานจริง ตัวซับวูฟเฟอร์มีขนาด 8 นิ้ว ให้ความถี่เสียงที่ 50 Hz - 20 kHz และมาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 และด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของลำโพง Electro-Voice ทำให้ลำโพง EVERSE8 เป็นสินค้าพรีเมียมที่สุดในตระกูลลำโพงที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ และสามารถพกพาเพื่อนำไปใช้งานให้ได้คุณภาพเสียงแบบ Pro Sound ได้จริงในทุกๆสถานที่ๆต้องการ

ลำโพง ev Everse8

สะดวกสบายด้วยแบตเตอรี่

EVERSE 8 มาพร้อมกับชุดแบตเตอรี่ Li-ion (Lithium-Ion Battery) แบตเตอรี่ที่มีขนาดเล็กแต่ให้ความจุที่สูงทำให้สามารถใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และยังออกแบบมาให้สามารถถอดเปลี่ยนตัวแบตเตอรี่ได้อย่างสะดวกสบายไม่ต้องใช้เครื่องในการมือถอดเปลี่ยน การใช้งานด้วยแบตเตอรี่ทำให้พกพาไปใช้งานได้ในทุกๆสถานที่ๆต้องการและยังออกแบบมาให้ใช้งานได้คุณภาพเสียงในระดับเดียวกันกับการเสียบปลั๊กใช้งาน

ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้แม้ขณะฝนตกด้วยมาตรฐาน IP43

ตัวตู้ลำโพงแข็งแกร่งทนทานด้วยวัสดุ polypropylene มาพร้อมกับฝาครอบแบบ weatherized ที่จะช่วยให้ EVERSE 8 ใช้งานได้แม้ขณะฝนตก(Battery Power & Bluetooth streaming) ด้วยมาตรฐาน IP43 ออกแบบมาให้มีขาตั้งในตัวพร้อมแผ่นยางกันลื่นเพื่อใช้งานได้อย่างสะดวกในทุกสถานที่ต่างๆที่ต้องการแบบที่ไม่ต้องห่วงว่าจะโดนน้ำโดนฝนอีกต่อไป

everse ip43
eversecompact

กะทัดรัดและน้ำหนักเบา

EVERSE 8 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกในการยกหรือขนย้าย ด้วยด้ามจับตัวลำโพงที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และโครงสร้างน้ำหนักที่เบาทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและติดตั้ง EVERSE 8 ยังมีกระเป๋าที่ออกแบบมาให้เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับพกพาหรือเคลื่อนย้ายเพื่อนำไปใช้งานได้อย่างสะดวกในทุกๆสถานที่ๆต้องการแค่คว้าหมับแล้วไปได้เลย

ฟังก์ชั่นและอุปกรณ์เสริม

everse expandable
POWERED BY DYNACORD

ช่องต่อ DC 12V ที่ออกแบบมาให้จ่ายไฟให้กับระบบไมโครโฟนไร้สายเพื่อความสะดวกในการใช้งานและด้านบนของตัว EVERSE8 ยังถูกออกแบบมาให้วางถาดอุปกรณ์เสริมที่สามารถใช้งานควบคู่ไปกับเครื่องรับ - ส่งสัญญานไมโครโฟนไร้สาย Electro-Voice RE3 or R300 เพื่อยึดติดกับตัวลำโพงได้อย่างแน่นหนาและลงตัว พร้อมกับช่องต่อ USB-C และตัวลำโพงมีองศาการกระจายเสียงแนวนอนที่ 55 องศา และองศาการกระจายเสียงแนวตั้งที่ 30 องศา Bluetooth® 5.0 และการเชื่อมต่อสเตอริโอแบบไร้สาย

ขับเคลื่อนโดย DYNACORD

EVERSE 8 ขับเคลื่อนด้วยแอมพลิฟายเออร์ Class-D ประสิทธิภาพสูงและโมดูล DSP ที่พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือกับทีมวิศวกรรมเสียงอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกแบรนด์ Dynacord สุดยอดคุณภาพในตำนานจากเยอรมันซึ่งเป็นแบรนด์พี่น้องของ Electro-Voice มาพร้อมกับ Digital Mixer 4 Channelในตัวพร้อมDigital Effect และDigital Signal Processer สุดยอดคุณภาพระดับ สตูดิโอ มาพร้อมกับ Phantom Power 48V ที่ช่อง INPUT 1 ไว้ใช้งานสำหรับต่อไมค์คอนเดนเซอร์ให้ได้คุณภาพเสียงที่คมชัดยิ่งขึ้น

การควบคุมและการปรับแต่งเสียงแบบไร้สาย

WIRELESS CONTROL & MONITORING

ผ่านทาง Application EV QuickSmart Mobile เพื่อปรับแต่งเสียง เอฟเฟกต์ และMixer ทั้งหมดผ่านโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย ตัว Application ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายและยังสามารถปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับสถานที่ใช้งานจริงได้อย่างรวดเร็วถึงทำให้มีเวลาเหลือกับการfocusไปที่การแสดงหรือฟังดนตรีได้อย่างอรรถรสมากยิ่งขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก