Conference System

 


ไมโครโฟนประชุมบ๊อช

นวัตกรรมและการออกแบบสำหรับงานประชุมระดับมืออาชีพ 


ระบบชุดไมโครโฟนสำหรับงานประชุมของบ๊อช ดีไซน์สวยกับการออกแบบรูปร่างลักษณะโค้งบาง ดูหรูหราด้วยสี Matt Silver และสี Matt Black ในสไตล์ของ BOSCH กับชุดไมโครโฟนประชุมไร้สาย Bosch DCN-D Wireless Discussion System ชุดนี้ มีความสมบูรณ์เหมาะกับภาพลักษณ์ของห้องประชุมที่ทันสมัย ด้วยแผงควบคุมและรูปแบบที่ใช้งานง่ายชุดไมโครโฟนประชุมไร้สาย Bosch DCN-D Wireless Discussion System ออกแบบมาเพื่อความสะดวก และใช้งานง่าย ช่วยให้การประชุมเป็นไปอย่างต่อเนื่องและควบคุมการทำงานได้สะดวก เพื่อการประชุมที่สร้างสรรค์ และมีประสิทธิภาพ

ติดตั้งสะดวกกับการประชุมทุกรูปแบบ

Bosch นำนวัตกรรมใหม่สู่การประชุมระดับโลก Bosch DCN Wireless Discussion System กับรูปลักษณ์ใหม่ ไร้สาย และใช้งานง่าย เป็นระบบชุดประชุมที่เหมาะสำหรับสถานที่จัดงานทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มีฟังก์ชันการทำงานที่พิเศษสุด และมีความยืดหยุ่นในการใช้งาน จนได้รับรางวัลระดับโลกสำหรับชุด Wireless Access Point (WAP)
Bosch ได้ออกแบบระบบชุดประชุมไร้สายชุดนี้ ให้มี Wireless Access Point (WAP) ที่สามารถติดตั้งโดยหันทิศและตำแหน่งตามทึ่ต้องการ และใช้แบตเตอรี่ที่สามารถแยกชิ้นได้  ง่ายเวลานำไปชาร์จ และสะดวกในการดูแล ซึ่งชุดไมโครโฟนประชุมไร้สาย Bosch DCN Wireless Discussion System ออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ที่เป็นผู้ดูแลระบบ, ประธาน หรือผู้ร่วมการประชุม
 

มีความยืดหยุ่นสูงสุด

ชุดไมโครโฟนประชุมไร้สาย The Bosch DCN Wireless Discussion System เป็นระบบชุดประชุมที่เอื้ออำนวยให้ผู้จัดการประชุมและสัมนาสามารถจัดรูปแบบการประชุมได้ทุกรูปแบบ เนื่องจากการออกแบบที่ยืดหยุ่นของระบบ WAP ที่สามารถติดตั้งบนผนังเพดานหรือขาตั้งสามขาทั่วไป ให้อยู่ในตำแหน่งที่สะดวกตามต้องการ ซึ่งจะส่งผลดีที่สุดทั้งทางเทคนิค และความสวยงาม
ชุดไมโครโฟนประชุมไร้สาย Bosch DCN Wireless Discussion System  สามารถเพิ่ม หรือจัดที่ตั้งใหม่ได้สะดวก เพียงแค่หยิบขึ้นมาและย้ายไปตั้งในที่ที่ต้องการ โดยไม่เสียเวลาติดตั้ง ทำให้สามารถจัดการประชุมและการสัมมนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประสิทธิผลสูงสุด
 

BOSCH CCS900

ไมโครโฟนชุดประชุมที่ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ

BOSCH ผู้นำระบบไมโครโฟนประชุมที่ได้รับความนิยมมากกว่า 50 ปี และได้รับความไว้วางใจในการประชุมสำคัญๆ จากทั่วโลก และในประเทศไทยก็ได้ติดตั้งไมโครโฟนประชุมสำหรับหน่วยงานของรัฐบาล และ การประชุมระดับนานาชาติ
อาทิ องค์การสหประชาชาติ, รัฐสภา, การประชุม APEC Thailand ฯลฯ
ชุดไมโครโฟนประชุม ของ BOSCH ได้รับความเชื่อถือทั้งทางด้านคุณภาพ และบริการหลังการขายมาโดยตลอด
 

ไมโครโฟนประชุม BOSCH CCS900

กับคุณสมบัติพิเศษ

– ไม่มีเสียงฟีดแบค(Feed back) หรือเสียงหอน 100%
– บันทึกเสียงการประชุมในตัวต่อเนื่องได้ถึง 72 ชั่วโมง
– รองรับ MP3 ผ่าน SD CARD

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก